Chính sách Đổi Trả Sản Phẩm

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA CỦA VINAHAPPY

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Vinahappy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng nên tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, dù đã nỗ lực hết mình nhưng chúng tôi vẫn gặp phải một vài sai sót trong quá trình phân phối lại các sản phẩm. Với hy vọng khắc phục những sai sót kể trên, để vấn đề chất lượng và dịch vụ luôn được đề cao, nay chúng tôi xin đưa ra CHÍNH SÁCH cụ thể về việc đổi trả hàng hóa như sau:

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

 1. Hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả khi
 • Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
 • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất  khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
 • Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
 • Vinahappy chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

  2. Điều kiện đổi trả

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng
 • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Vinahappy (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…)

3. Thời gian áp dụng đổi trả

Khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

4. Chi phí đổi trả

 • Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Vinahappy hoặc nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm yêu cầu đổi trả.
 • Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả, đồng thời Vinahappy sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng để cần trừ số tiền tương ứng với đơn hàng trước và sau. Khi đó, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao hàng của Vinahappy nếu muốn gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

5. Quy định hoàn tiền
            a. Nguyên tắc hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán khi khách hàng đổi một sản phẩm khác bằng hoặc cao hơn giá mà sản phẩm đã mua trước đây.
            b. Thời gian xử lý

Vinahappy sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả sản phẩm tới Khách hàng thông qua email hoặc điện thoại trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Vinahappy nhận lại sản phẩm. Và hoàn trả trong 7 ngày tiếp theo, sau thời hạn 7 ngày Vinahappy sẽ hủy yêu cầu hoàn trả (Vinahappy không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sản phẩm hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến Văn phòng công ty).

 • Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0968.24.26.28 – 0909.528.119

Email: care@vinahappy.vn

VINAHAPPY XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt dinh dưỡng.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt từ VINAHAPPY!
CONTACT US
 •   care@vinahappy.vn
 •   0968 24 26 28 - 0909 528 119
 •   528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

100%

Hài lòng

Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm nào của chúng tôi, hay dịch vụ khách hàng, hay vận chuyển hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản là không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm bạn hài lòng.

2019 SPRINGSEEDS