LỢI ÍCH CỦA BỘT NGŨ CỐC VÀ HẠT DINH DƯỠNG

LỢI ÍCH CỦA BỘT NGŨ CỐC VÀ HẠT DINH DƯỠNG

BY Nguồn: Vinahappy | Feb. 28, 2020

HẠT VÀ SỨC KHOẺ

Những năm gần đây con người đã thay đổi về chế độ ăn uống và thói quen ăn uống vì lý do toàn cầu hóa, đô thị hóa và tăng mức sống, từ các món ăn chủ yếu chứa thực vật và giàu chất xơ (gạo và rau/củ/quả) sang chế độ ăn uống giàu calo, nhiều tinh bột mịn, đường, chất béo có hại, muối, thực phẩm chế biến sẵn, thịt và các sản phẩm nguồn gốc động vật khác.

Trên thế giới có tới trên 670 triệu người lớn và 120 triệu trẻ em bị béo phì, hơn 40 triệu trẻ em bị thừa cân. Chế độ ăn uống không lành mạnh cùng với lối sống thụ động, lười vận động là nguyên nhân quan trọng gây nên tử vong và tỷ lệ tử vong này đã lớn hơn cả nguyên nhân do hút thuốc, đồng thời tỷ lệ tử vong do tình trạng thừa cân và béo phì còn cao hơn cả do đói.

Nguyên nhân của thừa cân béo phì trẻ em ở độ tuổi học đường là do chế độ ăn quá dư thừa, ăn quá nhiều so với nhu cầu và thói quen ít hoạt động thể lực. Nhằm phòng thừa cân, béo phì hãy thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều loại thực phẩm như trái cây, rau, các loại đậu, các loại hạt dinh dưỡng và bột ngũ cốc giảm cân nguyên cám, thực phẩm ít chất béo (đặc biệt là chất béo bão hòa), ít đường và muối. Các loại đồ ngọt hay chứa chất tạo ngọt nếu tiêu thụ nhiều làm gia tăng nguy cơ thừa cân, béo phì, đái tháo đường, bệnh tim mạch.

Do vậy, nên uống các loại nước quả ép tươi ít hoặc không đường, sữa không đường hay ăn các loại hạt dinh dưỡng, bột ngũ cốc giảm cân nguyên cám được chế biến từ các loại hạt đậu. Một người mỗi ngày nên tiêu thụ từ 30gr-40gr hạt dinh dưỡng và 1 ly bột ngũ cốc giảm cân nguyên cám để cơ thể có đầy đủ năng lượng cho cả một ngày bận rộn.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt dinh dưỡng.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt từ VINAHAPPY!
CONTACT US
  •   care@vinahappy.vn
  •   0968 24 26 28 - 0909 528 119
  •   528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

100%

Hài lòng

Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm nào của chúng tôi, hay dịch vụ khách hàng, hay vận chuyển hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản là không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm bạn hài lòng.

2019 SPRINGSEEDS