BỘT NGŨ CỐC 17 LOẠI HẠT

BỘT NGŨ CỐC 17 LOẠI HẠT

BY Nguồn: Vinahappy | March 5, 2020

HẠT VÀ SỨC KHOẺ

Bột ngũ cốc 17 loại hạt là thực phẩm dinh dưỡng được ưa chuộng và rất thích hợp cho bữa sáng. Vị thơm ngon của bột ngũ cốc 17 loại hạt ăn sáng khi kết hợp với sữa đặc hoặc sữa tươi có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Không chỉ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, loại thực phẩm này còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển của trẻ nhỏ. Do vậy, bột ngũ cốc 17 loại hạt có thể được coi là món ăn không thể thiếu trong thực đơn nhà bạn!

Bột ngũ cốc là nguồn thực phẩm cung cấp hàng loạt nhóm dưỡng chất tốt cho sức khỏe, bao gồm protein, chất béo, chất khoáng, vitamin cùng enzyme. Ngoài ra, đây còn là nguồn giàu niacin, sắt, riboflavin, thiamin. Hầu hết bột ngũ cốc 17 loại hạt đều chứa hàm lượng chất xơ cao, đặc biệt là yến mạch, óc chó, macca và các loại đậu. Trong đó, yến mạch có chứa lớp màng cám dinh dưỡng, giàu tinh bột cùng các loại hạt dinh dưỡng và đậu tốt cho sức khỏe.

Bột ngũ cốc chính là nguồn bổ sung năng lượng hoàn hảo cho cơ thể nên thường được chọn là món ăn sáng để bắt đầu ngày mới năng động, vừa tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đủ chất. Bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động chỉ với một ly ngũ cốc. Ngoài ra, thực phẩm này còn có giá thành vừa phải nên ngày càng trở nên phổ biến và dễ sử dụng.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt dinh dưỡng.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt từ VINAHAPPY!
CONTACT US
  •   care@vinahappy.vn
  •   0968 24 26 28 - 0909 528 119
  •   528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

100%

Hài lòng

Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm nào của chúng tôi, hay dịch vụ khách hàng, hay vận chuyển hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản là không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm bạn hài lòng.

2019 SPRINGSEEDS