BỔ SUNG ĐỦ NHÓM CHẤT CHO CƠ THỂ

BỔ SUNG ĐỦ NHÓM CHẤT CHO CƠ THỂ

BY Nguồn: Vinahappy | March 11, 2020

HẠT VÀ SỨC KHOẺ

Mỗi loại thực phẩm có một số chất dinh dưỡng đặc biệt. Chúng ta nên ăn phong phú, cân bằng tất cả các loại thực phẩm. Nếu cơ thể chúng ta hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, đồng nghĩa với chúng ta có một hệ miễn dịch khỏe mạnh và tăng sức đề kháng để chống lại virus. Các nhóm lương thực, thực phẩm cần đảm bảo đầy đủ, cân bằng trong bữa ăn, bao gồm: nhóm thực phẩm giàu chất bột đường từ cơm, bún, phở, bánh mì,…; hay nhóm thực phẩm giàu chất đạm từ thịt, cá, trứng, sữa; một ít chất béo từ dầu hoặc các loại hạt dinh dưỡng; đặc biệt là tăng cường gấp đôi rau xanh, trái cây và thêm bột ngũ cốc dinh dưỡng trong khẩu phần để có thể cung cấp cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, các loại thực phẩm khác như sữa tách béo, trứng, hải sản có nhiều vitamin D sẽ giúp phòng ngừa và hạn chế nhiễm khuẩn đường hô hấp. Các loại hạt như hạt bí, hạt hướng dương, hạt điều, hạt óc chó... có nhiều kẽm, polyphenol. Đây là những hoạt chất có những tác dụng chống ôxy hóa. Đồng thời, hỗ trợ, cải thiện đường tiêu hóa tốt hơn. Một số nhóm thực phẩm đặc biệt khác như trà, tỏi, hành, gừng… trong thành phần có những chất chống viêm và làm tăng hoạt động của hệ tế bào miễn dịch.

#vinahappy #hatngoc #hatdinhduong #hatvinahappy #maccavinahappy #maccalamdong #hatmacca #hatchia #hanhnhan #hatoccho #macca #thucphamdinhduong #hatdieu #cacloaihat #hanhnhanbo #hanhnhantuoi #hanhnhanvolua #ngucoc #ngucochat #ngucoc17loaihat #ngucocmebau #quabieu #hopquatang #comboquabieu #ngucocdinhduongchomebau #hatdecuoi #quatetdoanhnghiep #suahat #hatquinoa #yenmach

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt dinh dưỡng.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt từ VINAHAPPY!
CONTACT US
  •   care@vinahappy.vn
  •   0968 24 26 28 - 0909 528 119
  •   528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

100%

Hài lòng

Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm nào của chúng tôi, hay dịch vụ khách hàng, hay vận chuyển hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản là không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm bạn hài lòng.

2019 SPRINGSEEDS