ĂN SAO CHO KHỎE?

ĂN SAO CHO KHỎE?

BY Nguồn: Vinahappy | April 15, 2020

HẠT VÀ SỨC KHOẺ

Ăn uống là nhu cầu quan trọng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể và tái sản xuất sức lao động. Đối với người cao tuổi, việc ăn uống sao cho đủ dinh dưỡng, khoa học là điều rất quan trọng vì cơ thể của họ thường đã bị lão hóa.

Theo độ tuổi, chức năng của các cơ quan đều giảm dần, số lượng các tế bào hoạt động  ở các cơ quan khác nhau, dẫn đến giảm cường độ trao đổi chất trong cơ thể. Càng lớn tuổi, nhu cầu năng lượng giảm đi khoảng 30% so với lúc trẻ. Ngoài ra chúng ta thường vận động ít hơn, vì vậy, ở tuổi này, nhu cầu về năng lượng của cơ thể giảm, vấn đề ăn uống cần phải được đặc biệt chú ý để tránh tích lũy mỡ, nhất là trong máu, gan... 

Ăn vừa đủ, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cân đối. Không nên ăn quá nhiều chất ngọt hấp thu nhanh như bánh kẹo, nước ngọt có ga, quả chín quá ngọt vì dễ gây tăng đường máu dẫn đến bệnh đái tháo đường và tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch... Cung cấp nhóm chất xơ và chất béo có lợi cho cơ thể nhiều hơn, trong các loại hạt dinh dưỡng và bột ngũ cốc dinh dưỡng từ thành phần hạt.

Bột ngũ cốc dinh dưỡng chứa hàm lượng chất xơ cùng các hoạt chất chống oxy hoá dồi dào, không chỉ giúp các chị em phụ nữ giữ vóc dáng như mơ ước mà còn có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, cực kỳ tốt cho tim mạch và cải thiện bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, lượng carbonhydrate có trong bột ngũ cốc dinh dưỡng còn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, đánh tan mệt mỏi sau một ngày dài.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đăng ký tài khoản Springmeweb!

Vui lòng kiểm tra Email, click vào Link để kích hoạt tài khoản.

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hạt dinh dưỡng.

Đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt từ VINAHAPPY!
CONTACT US
  •   care@vinahappy.vn
  •   0968 24 26 28 - 0909 528 119
  •   528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

100%

Hài lòng

Nếu bạn gặp sự cố với sản phẩm nào của chúng tôi, hay dịch vụ khách hàng, hay vận chuyển hoặc thậm chí nếu bạn chỉ đơn giản là không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để làm bạn hài lòng.

2019 SPRINGSEEDS